Cuộc thi

Cuộc thi "Lưu giữ khoảnh khắc cùng MOHO"

Với mong muốn lan tỏa yêu thương trong tháng 5 này, Nội Thất MOHO tổ chức cuộc thi “Lưu giữ khoảnh khắc cùng MOHO” nhằm tạo ra sân chơi cho quý khách đến showroom MOHO được chụp và chỉnh ảnh miễn phí những tấm ảnh thật đẹp để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè,…

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: từ 04/05/2021

II. LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3t0bpRM

III. THỜI GIAN TRIỂN KHAI: 04/05/2021 – 31/05/2021

IV. CÁCH THỨC THAM GIA: 

  • Bước 1: Qúy khách điền thông tin đăng ký tham gia vào link đăng ký. MOHO sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian chụp ảnh phù hợp tại showroom MOHO cho từng quý khách. Thời gian chụp ảnh mỗi khách là khoảng 30 phút, quý khách vui lòng đến đúng giờ hẹn và chuẩn bị trang phục phù hợp. MOHO sẽ có nhân viên chụp ảnh chuyên nghiệp cho quý khách.
  • Bước 2: Sau khi chụp ảnh xong, MOHO sẽ chỉnh ảnh và đăng ảnh lên fanpage MOHO Furniture - Nội Thất MOHO. Quý khách nhấn thích fanpage của MOHO và chia sẻ link ảnh của mình về Facebook cá nhân ở chế độ công khai và kêu gọi mọi người vào tương tác với hình ảnh của mình (thích, thả tim, bình luận, chia sẻ,…) kèm theo các hashtags: #moho #noithatmoho #mohofurniture

V. GIẢI THƯỞNG: 

Hằng tuần MOHO sẽ chọn ra 2 tấm ảnh có nhiều lượt tương tác nhất và thực hiện đúng cách thức tham gia để trao 2 phần quà là 2 phiếu mua sắm sản phẩm của MOHO, mỗi phiếu mua hàng trị giá 500,000đ. 

*LƯU Ý

- Tất cả nội dung và hình ảnh tham gia cuộc thi có thể được sử dụng trong các chiến dịch truyền thông của MOHO.

- Quyết định của MOHO là quyết định cuối cùng.

Nội Thất MOHO - Chất lượng chuẩn quốc tế

MOHO là thương hiệu nội thất bán lẻ của đơn vị đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tinh chế gỗ xuất khẩu – Savimex. Tại MOHO, mỗi một sản phẩm đều là “đứa con tinh thần” vô giá. Nguyên liệu gỗ chế tác đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Điểm đặc biệt của nội thất MOHO là quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe. Nhằm cho ra giảm thiểu tối đa nồng độ Formaldehyde trong sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với mong muốn, khách hàng khi sử dụng sản phẩm nội thất MOHO sẽ là những trải nghiệm rất riêng, không chỉ bởi yếu tố thẩm mỹ, mà còn ở chất lượng và dịch vụ mà MOHO mang lại.  

Lựa chọn Nội Thất MOHO – lựa chọn vàng cho không gian sống xanh và hiện đại.

← Bài trước Bài sau →
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí