Showroom nội thất hiện đại nhất tại TP.HCM

Showroom nội thất hiện đại nhất tại TP.HCM

Chọn nội thất và trang trí nội thất của căn nhà là cách nói lên cách sắp xếp cuộc sống, nếp sống cũng như tính cách và sở thích của mỗi gia chủ. Căn nhà ngăn nắp và có thẩm mỹ hay không là do cách sắp xếp nội thất quyết định tất cả. Vì thế, lựa chọn Showroom nội thất uy tín là điều đầu tiên trong việc lựa chọn nội thất hoàn hảo cho không gian của bạn.

1. Showroom nội thất hiện đại của MOHO tọa lạc tại TPHCM

– Vị trí Showroom tọa lạc tại địa chỉ: 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

– Giá sản phẩm: từ trung bình đến cao cấp.

 Với không gian rộng lớn theo xu hướng hiện đại, sang trọng. Showroom nội thất được phân chia tất cả các không gian. Mỗi bộ sưu tập nội thất như bộ sưu tập nội thất BOSTON, VLINE, MILAN, VERONA, MALAGA… được phân chia và bố trí theo từng không gian riêng biệt. Khi khách hàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại đây sẽ không phải lay hoay phải chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp với các nội thất còn lại vì đã có đội ngũ thiết kế và tư vấn nội thất của MOHO đã thay bạn làm đều đó.

Các sản phẩm ở đây không chỉ được trưng bày một cách ngẫu hứng mà được sắp xếp nói lên được ý tưởng và vẻ đẹp của bộ sưu tập. Không chỉ được bố trí trưng bày, tái hiện theo từng không gian nhà ở, mà còn là sự kết hợp hài hòa, biến tấu với nhiều phong cách nội thất.

Showroom nội thất MOHO tại quận 12, TP.HCM

>>> Nội Thất MOHO khai trương showroom mới hiện đại tại TP. HCM.

>>> Thương hiệu nội thất MOHO khai trương showroom nội thất đầu tiên.

>>

     

     Ninh Dương Lan Ngọc đến thăm quan Showroom MOHO                

>>> Tham khảo các bộ sưu tập nội thất đến từ MOHO

2. Sản phẩm nội thất tại đây có chất lượng không?

Chúng tôi sẽ không tự đánh giá chính mình mà chúng tôi sẽ để các khách hàng đánh giá để tạo sự khách quan. Nội thất MOHO tuy là thương hiệu vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng về kinh nghiệm và trình độ sản xuất nội thất thì MOHO được thừa hưởng từ Savimex. Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất và chinh phục được thị trường EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và một số thị trường khó tính khác. Savimex sẽ tiếp tục chinh phục thị trường trong nước bằng thương hiệu nội thất bán lẻ MOHO và đưa thương hiệu nội thất MOHO trở thành nhà cung cấp nội thất số 1 Việt Nam.

Showroom MOHO được diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tin tưởng lựa chọn

3. Chính sách bán hàng của nội thất MOHO

Để mua sản phẩm tại MOHO khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Showroom MOHO hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: Moho.com.vn Khách hàng tại khu vực TP.HCM sẽ được hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt. Cùng với chính sách đổi trả khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm nếu chất lượng không giống như những gì chúng tôi cam kết. Ngoài ra, MOHO còn có chính sách khách hàng thân thiết MOHOmie để dành tặng những ưu đãi cho những khách hàng trung thành của mình.

>> Xem thêm các chính sách ưu đãi khi mua hàng của MOHO tại đây.

Mời bạn đến tham quan và mua sắm nội thất tại Showroom nội thất MOHO.

MOHO chúc bạn thành công!

← Bài trước Bài sau →
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí