ƯU ĐÃI GIỚI HẠN LÊN ĐẾN 30%+ DUY NHẤT TRONG NĂM

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN LÊN ĐẾN 30%+ DUY NHẤT TRONG NĂM

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MOHO trong suốt thời gian vừa qua, từ ngày 22/05/2021 - 04/06/2021, MOHO triển khai chương trình Ưu đãi giới hạn lên đến 30%+

Đây là cơ hội duy nhất trong năm không chỉ dành riêng cho khách hàng MOHO, mà còn là cơ hội cho tất cả mọi người có dịp trải nghiệm mua sắm các sản phẩm nội thất Made in Việt Nam đạt chất lượng quốc tế , an toàn sức khoẻ tại MOHO. 

Vì số lượng sản phẩm giới hạn, khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn và mua sắm để không bỏ lỡ dịp để thay đổi diện mạo không gian sống của mình thêm lung linh hoàn hảo hơn nhé. 

Sau đây là những sản phẩm có trong chương trình ưu đãi, quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại đây

Bộ sưu tập nội thất BOSTON

Bộ sưu tập nội thất MILAN

Bộ sưu tập nội thất VIENNA

Bộ sưu tập nội thất VERONA 

Bộ sưu tập nội thất MALAGA

Bộ sưu tập nội thất VLINE

Nội Thất MOHO - Chất lượng chuẩn quốc tế

MOHO là thương hiệu nội thất bán lẻ của đơn vị đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tinh chế gỗ xuất khẩu – Savimex. Tại MOHO, mỗi một sản phẩm đều là “đứa con tinh thần” vô giá. Nguyên liệu gỗ chế tác đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Điểm đặc biệt của nội thất MOHO là quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe. Nhằm cho ra giảm thiểu tối đa nồng độ Formaldehyde trong sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với mong muốn, khách hàng khi sử dụng sản phẩm nội thất MOHO sẽ là những trải nghiệm rất riêng, không chỉ bởi yếu tố thẩm mỹ, mà còn ở chất lượng và dịch vụ mà MOHO mang lại.  

Lựa chọn Nội Thất MOHO – lựa chọn vàng cho không gian sống xanh và hiện đại.

← Bài trước Bài sau →
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí