Các bộ bàn ăn 6 ghế, bộ bàn ăn 4 ghế hiện đại đến từ nội thất MOHO

Các bộ bàn ăn 6 ghế, bộ bàn ăn 4 ghế hiện đại đến từ nội thất MOHO

Bộ bàn ghế ăn đóng vai trò như linh hồn của phòng ăn. Chính vì thế, việc lựa chọn bộ bàn ăn sẽ quyết định đến 80% tính thẩm mỹ của không gian căn phòng. Tuy nhiên, cái cốt yếu của một bàn ghế ăn chính là chắc chắn, thoải mái và tiện nghi nhất. Sau đây, nội thất MOHO sẽ giới thiệu các bộ bàn ăn vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng làm tỏa sáng không gian nội thất phòng ăn nhà bạn.

  • Bộ bàn ăn best seller thuộc bộ sưu tập VLINE

Bộ bàn ăn 4 ghế đơn 1m6 VLINE màu gỗ

Bộ bàn ăn 4 ghế chỗ 1m6 VLINE màu nâu

VLINE là bộ sưu tập điển hình trong một số ít bộ sưu tập nội thất giữ được hồn Việt trong từng sản phẩm. Nét đặc trưng làm bộ bàn ghế ăn VLINE trở nên khác biệt chính là chiều cao. Lấy ý tưởng từ các bàn ăn thấp ngày xưa. Chính vì chiều cao thấp nên nó sẽ giúp cho người ngồi cảm thấy vô cùng thoải mái khi ngồi xuống hay đứng lên. Đó là sự giải thích vì sao các quán ăn của Việt Nam thường có chiều cao trung bình hoặc thấp để mang lại cảm giác gần gũi, dễ chịu như ở nhà.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

  • Bộ bàn ăn MILAN

Bộ bàn ăn 4 ghế MILAN màu gỗ tự nhiên

Bộ bàn ăn 6 ghế MILAN màu đen

Vẫn sử dụng tone màu quen thuộc là gỗ tự nhiên. MOHO đã cho ra đời thêm bộ bàn ăn MILAN màu đen lạ mắt và độc đáo, đem lại vẻ đẹp sang trọng, huyền bí cho không không gian.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

  • Bộ bàn ăn OSLO

Với các góc cạnh được bo tròn tinh tế, hoàn toàn ăn toàn cho nhà có trẻ nhỏ. Với tone màu gỗ tự nhiên, bộ bàn ghế ăn OSLO chắc hẳn sẽ làm hài hòa tất cả các món nội thất còn lại. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi chọn bộ bàn ghế ăn OSLO bởi tính dễ kết hợp của nó. Chúng ta kết hợp bàn OSLO với ghế PALERMO, ODESSA, MILAN, TORINO.

Bộ bàn ăn 6 ghế OSLO màu gỗ tự nhiên 

 

Ghế ăn ODESSA

Ghế MILAN

Ghế PALERMO

MUA NGAY TẠI ĐÂY

  • Bộ bàn ăn với ghế băng dài thuộc bộ sưu tập BOSTON

Bộ bàn ăn ghế băng dài BOSTON

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập BOSTON là các sản phẩm kiểu dáng và màu sắc vô cùng khác và đặc biệt so với các bộ sưu tập nội thất còn lại. Nó mang xu hướng hiện đại phương Tây, phù hợp với những người yêu thích sự hướng ngoại, phóng khoáng.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

  • Bộ bàn ăn MALAGA

Bộ bàn ăn MALAGA màu nâu

Bộ bàn ăn MALAGA màu gỗ

Với kiểu dáng vô cùng hiện đại, các tính đồ yêu thích sự năng động cái tính chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ bàn ghế đến từ bộ sưu tập này.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

MOHO tin rằng các bạn đã chọn được bộ bàn ăn ưng ý để rinh về nhà đúng không nào?

Đặt hàng ngay trên Website: moho.com.vn để nhận mã ưu đãi giảm 100.000đ và miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại TP.HCM, Biên Hòa và một số khu vực ở Bình Dương.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí