Mua bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại TPHCM

Mua bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi tại TPHCM

Gỗ sồi là chất liệu thường dùng trong nội thất. Không thể phủ nhận rằng gỗ sồi là chất liệu “Vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn” bởi khó chất liệu nào đáp ứng về mặt chắc chắn, bền bỉ của chất gỗ mà vân gỗ và màu sắc cũng cực kỳ hoàn hảo. Đó là lý do vì sao gỗ sồi được sử dụng làm các sản phẩm nội thất đòi hỏi tính chịu lực như bàn, ghế. Cùng tham khảo qua các bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi đến từ nội thất MOHO.

1. Bộ Bàn Ăn 4 Ghế Gỗ Sồi MILAN 901

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi MILAN

Xem chi tiết sản phẩm...

Giá bán: 5,990,000₫

Thông số kỹ thuật (Dài – Rộng – Cao)

  • Bàn ăn: 1m6 x 85cm x 74cm
  • Ghế ăn: 51,5cm x 49cm x 74cm.


Bàn ăn MILAN có thể kết hợp với ghế TORINO

Bàn ăn MILAN có thể kết hợp với ghế MILAN

Bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế MILAN có kích thước vừa đủ rộng nhưng không quá chiếm diện tích. Thích hợp cho người đọc thân hoặc gia đình có 1 đến 2 con. Ngoài ra, nếu nhà có đông thành viên hơn thì có mua thêm 2 ghế độ rộng của bàn vẫn đủ dùng thoải mái.

>> Xem ngay Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi MILAN.

Ý tưởng thiết kế

Bộ bàn ăn MILAN 901 là thiết kế thuộc bộ sưu tập cùng tên. Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất MILAN không chỉ đơn thuần là nội thất mà nó là còn là thời trang, là sự tinh giản có tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết. Lấy ý tưởng từ kinh đô thời trang thế giới – nước Ý, trong từng sản phẩm của bộ sưu tập truyền tải hơi thở hiện đại. Tổng thể thiết kế không quá cầu kỳ trong kiểu dáng nhưng lại tinh tế trong từng đường nét.

Cách cảm nhận vẻ đẹp các sản phẩm của bộ sưu tập này cũng giống như cách mà chúng ta cảm nhận thời gian Ý, càng nhìn càng thu hút, càng nhìn càng say đắm tựa như người thiếu nữ trong mắt kẻ si tình. Sự cầu toàn trong từng chi tiết của nhà thiết kế tạo nên một thiết kế không góc chết. Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập MILAN như người thiếu nữ xuân sắc với nét tính cách dịu dàng, đằm thắm pha nét kiêu kỳ, thời thượng khó nắm bắt. Cũng chính vì vậy mà nét đẹp của nó được ví như “cá gặp nước” khi được đặt trong không gian nội thất Scandianvian – phong cách nội thất Bắc Âu.

2. Bộ Bàn Ăn 4 Ghế Gỗ Sồi MOHO MALAGA 301

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi MALAGA

Xem chi tiết sản phẩm...

Giá bán: 8,490,000₫

Thông số kỹ thuật (Dài – Rộng – Cao)

  • Bàn ăn: 1m6 x 80cm x 74cm
  • Ghế ăn: 52cm x 58cm x 78cm

Bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế MALAGA có kích thước vừa đủ rộng nhưng không quá chiếm diện tích. Thích hợp cho người đọc thân hoặc gia đình có 1 đến 2 con. Ngoài ra, nếu nhà có đông thành viên hơn thì có mua thêm 2 ghế độ rộng của bàn vẫn đủ dùng thoải mái.

>> Xem thêm Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi MALAGA màu nâu.

Ý tưởng thiết kế

Bộ sưu tập nội thất MALAGA dưới khả năng “khắc họa” tài ba của các nhà thiết kế nội thất MOHO đã tạo nên bức tranh khung cảnh thành phố MALAGA ngập tràn ánh sáng mặt trời, lắng đọng chút yên bình của khung cảnh chim bồ câu trên những cây ngô đồng tại quảng trường. Đây cũng chính là một trong những nét đẹp và nguồn cảm hứng thi họa cho chính danh họa Piccasso tô vẽ trong những tác phẩm để đời của mình.  

3.  Bộ Bàn Ăn 4 Ghế Gỗ Sồi MOHO VERONA 901

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi VERONA

Xem chi tiết sản phẩm...

Giá bán: 5,290,000₫

Thông số kỹ thuật (Dài – Rộng – Cao)

  • Bàn ăn: 90cm x 80cm x 73cm.
  • Ghế ăn: 45,8cm x 53,6cm x 82cm.

Bộ bàn ăn gỗ sồi 4 ghế VERONA có kích thước vừa đủ rộng nhưng không quá chiếm diện tích. Thích hợp cho người đọc thân hoặc gia đình có 1 đến 2 con. Ngoài ra, nếu nhà có đông thành viên hơn thì có mua thêm 2 ghế độ rộng của bàn vẫn đủ dùng thoải mái.

>> Xem ngay Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi VERONA.

Ý tưởng thiết kế

Bộ bàn ăn VERONA là thiết kế thuộc bộ sưu tập cùng tên.

Các thiết kế lấy ý tưởng từ câu chuyện tình cảm động của Romeo và Juliet. VERONA là thành phố diễn ra câu chuyện tình đẹp ấy. Chính vì vậy, nhà thiết kế nội thất MOHO đã lấy tên thành phố này đặt tên cho bộ sưu tập nội thất của mình. Với ý tưởng mang đến sự cổ kính, yêu kiều vào trong không gian nhà để gia chủ cảm nhận giống như mình đang sống trong tình yêu lãng mạn ấy. Bộ sưu tập nội thất VERONA đã tái dựng khung cảnh đầy cổ kính và diễm lệ về một miền Nam nước Ý vào không gian sống nhà bạn. Tuy không cầu kỳ trong kiểu dáng nhưng mỗi thiết kế là một tổng thể hoàn hảo của những đường nét tinh tế đến hút hồn.

4. Bộ Bàn Ăn 4 Ghế Gỗ Sồi OSLO 601

Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi OSLO

Xem chi tiết sản phẩm...

Giá bán: 5,290,000₫

Thông số kỹ thuật (Dài – Rộng – Cao)

  • Bàn ăn: 1m4 x 75cm x 73cm
  • Ghế ăn: 50cm x 51cm x 80,5cm.

Với thiết kế bàn 1m4 và các chi tiết cạnh bàn hay cạnh ghế đều được bò tròn an toàn tỉ mỉ và hạn chế chiếm diện tích, bộ bàn ăn OSLO thích hợp với những nhà có ít thành viên và có diện tích khiếm tốn như chung cư.

>> THAM KHẢO CÁC BỘ BÀN ĂN 6 GHẾ GỖ SỒI


Mua hàng tại Nội thất MOHO

Website: moho.com.vn

Địa chỉ Showroom162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.

Nội thất MOHO miễn phí vận chuyển toàn khu vực TPHCM, Biên Hòa và một số khu vực tại Bình Dương.

← Bài trước Bài sau →
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí