Lễ công bố và trao giải cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlab – Where Your Ideas Come True”

Sáng ngày 17/10/2020, Sáng nay tại Savimex Corporation đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi thiết kế “MOHOlab – Where Your Ideas Come True” với sự tham dự của các bạn thí sinh đạt giải, Ban Giám Đốc công ty cùng với team MOHO. Tại buổi lễ, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố và trao các giải thưởng chính thức của cuộc thi, tổng giá trị giải thưởng được trao lên đến 100 triệu đồng.

Buổi trao giải cuộc thi thiết kế “MOHOLab – Where Your Ideas Come True”

Được phát động từ tháng 08/2020, cuộc thi hướng tới việc kết nối các bạn thiết kế nội thất trẻ tuổi, các bạn sinh viên ngành thiết kế
tại các trường đại học trên toàn quốc… cùng chung tay sáng tạo các mẫu sản phẩm nội thất. Trong khuôn khổ cuộc thi, BTC đã tổ chức tạo điều kiện cho các thí sinh thỏa sức sáng tạo, và cuộc thi thu hút được sự tham gia của đông đảo các bài dự thi gửi về ứng tuyển.

Cuộc thi Thiết kế nội thất “MOHOlab – Where Your Ideas Come True” đã thực sự trở thành một sân chơi chuyên môn hữu ích, nơi giao lưu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của giới thiết kế nội thất.

Ngày 30/09/2020, Hội Đồng Giám khảo cuộc thi thiết kế nội thất: “MOHOlab – Where Your Ideas Come True” đã có buổi làm việc để tìm ra các bài dự thi xuất sắc nhất. Theo báo cáo từ BTC, cuộc thi năm nay đã thu hút gần 100 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên các trường Đại học, và các bạn thiết kế trẻ đang công tác ở các tỉnh trên cả nước.

Cuộc thi mở ra 02 hạng mục giải thưởng dành cho: Các nhà thiết kế có kinh nghiệm và các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế. Sau đó, qua hệ thống bình chọn đã chọn ra được Top 10 thiết kế do cộng đồng bình chọn và Top 10 thiết kế do HĐGK chấm giải.

Các thí sinh nhận giải cuộc thi thiết kế “MOHOLab – Where Your Ideas Come True”

Phát biểu tại Lễ trao giải, Đại diện Giám Đốc Điều Hành Ông LIM HONG JIN cho biết: Nội Thất tại Việt Nam vẫn luôn là mảng đề tài được các nhà đầu sư quan tâm, dự báo trong 05 – 10 năm nữa Việt Nam sẽ là đất nước phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy mà đây là cơ hội cho các bạn trao dổi kĩ năng kiến thức, để đây là nền tảng xây dựng thương hiệu cho tương lại, hướng tới những sáng tác nhằm nâng cao chất lượng, góp phần định hướng xu hướng phát triển xanh và bền vững”

“Với Cuộc thi Thiết kế Nội Thất: “MOHOlab – Where Your Ideas Come True” chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều bài thi và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn thiết kế trẻ. Đó thực sự là tín hiệu tốt cho sự phát triển cho ngành nội thất trong tương lai”.

Giám Đốc Thiết kế Tại MOHO – Trao giải cho thí sinh
Tổng giải thưởng Cuộc thi “MOHOLab – MOHOlab – Where Your Ideas Come True” Lên đến 100 triệu đồng

Phải nói rằng Hội đồng giám khảo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn những bài thiết kế xuất sắc. Bởi lẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo, nhiều sản phẩm nội thất hấp dẫn và thú vị đã được đề xuất ở các bài dự thi. Chúng tôi đánh giá cao tính thực tiễn của cuộc thi, và những bài thi được giải cao đều có khả năng ứng dụng cao, có thể đưa vào sản xuất thực tiễn.

Tại MOHOlab, mọi ý tưởng nội thất của bạn sẽ trở thành hiện thực bằng cách gửi thiết kế dự thi và bình chọn cho thiết kế yêu thích. Các thiết kế đạt giải thưởng sẽ được MOHO sản xuất thành sản phẩm thực tế. Đây cũng là ý đồ mà Ban tổ chức muốn đồng hành cùng các thi sinh sau khi đoạt giải.

Giám Đốc Sản xuất trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải
Các Thí sinh được tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất SAVIMEX

> Xem nhà máy sản xuất Nội Thất MOHO

Sau khi lễ trao giải diễn ra, các bạn được tham quan bên trong nhà máy Savimex, showroom nội thất MOHO và được nhận góp ý về thiết kế từ Giám Đốc Thiết Kế – Mr. Marcin. Các bạn sẽ tham gia quy trình tạo mẫu cùng với MOHO để biến thiết kế của các bạn thành sản phẩm thực tế.
MOHO tin rằng đây là cơ hội vô cùng thiết thực để các bạn có thể trải nghiệm được môi trường thực tế. MOHO luôn tạo điều kiện để tài năng thiết kế Việt có thể phát triển, cùng MOHO nâng tầm nội thất Việt.

Giám Đốc Thiết Kế Tạ MOHO Trao đổi kinh nghiệm, cũng như chia sẻ kiến thức đến các bạn thí sinh
Buổi trao giải diễn ra trong không khí gần gũi, vui vẻ

 

Danh sách các bài thi đạt giải trong cuộc thi năm nay:

Hạng mục: Sinh viên
Hạng mục: Nhà thiết kế kinh nghiệm

Với cuộc thi năm nay, chúng tôi sẽ lựa chọn được một số bài dự thi để trong thời gian tới, với vai trò là đơn vị đồng hành, chúng tôi sẽ cùng với tác giả để có thể biến ý tưởng thành sản phẩm hiện thực.
Mặt khác, chúng tôi hy vọng rằng, những hoạt động tiếp theo sau Cuộc thi sẽ nhanh chóng được định hình và tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ quý báu của giới thiết kế cũng như cộng đồng – Cùng chung tay tạo ra một thương hiệu Nội Thất Việt “Made in Việt Nam”.

MOHOlab sẽ là chương trình thường xuyên của MOHO và sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

MOHO | Phong cách sống Xanh & Hiện đại

Share on facebook
Share on email
Share on whatsapp

Leave a Comment

Nội Thất MOHO

Nội Thất MOHO là thương hiệu đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất đạt chuẩn quốc tế.

Bài viết gần đây

Theo dõi MOHO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ MOHO