MOHO khởi động cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlab – Where your ideas come true”

Cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlab – Where your ideas come true” do thương hiệu Nội Thất MOHO tổ chức chính thức khởi động vào ngày 24/8/2020. Đây là sân chơi bổ ích, mang lại nhiều cảm hứng cho các bạn sinh viên và nhà thiết kế. Cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên phát triển và kết nối với cộng đồng kiến trúc sư trẻ; cũng như tạo cơ hội thỏa sức sáng tạo cho các nhà thiết kế – biến những ý tưởng trên giấy thành hiện thực. Đặc biệt hơn là có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng giá trị lên đến 100.000.000 đồng

1. Đối tượng tham gia:

Công dân hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam từ 18 tuổi trở lên yêu thích thiết kế nội thất.

Bao gồm 2 đối tượng:

 • Sinh viên ngành thiết kế
 • Nhà thiết kế đã có kinh nghiệm

2. Nội dung và hình thức dự thi

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản tại https://moholab.moho.com.vn/

Bước 2: Tải lên ảnh thiết kế (ảnh có thể là hình vẽ tay, hình render 3D,… không giới hạn chủ đề, ý tưởng và phương tiện thiết kế; định dạng: .jpg, .jpeg, .png dung lượng tối đa 2MB) kèm tên và giới thiệu ngắn gọn về thiết kế. Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều ảnh thiết kế.

Bước 3: Khi thiết kế đã được MOHO duyệt hiển thị trên website, chia sẻ thiết kế về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai; kèm theo đầy đủ hashtags của cuộc thi và tag trang Facebook facebook.com/mohofurniture

Hashtag cuộc thi : #MOHOlab #WhereYourIdeasComeTrue #moho #noithatmoho #mohofurniture. Kêu gọi mọi người tham gia Bình chọn và Chia sẻ cho thiết kế của mình.

Lưu ý:

Toàn bộ thiết kế sẽ được MOHO kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi thiết kế thành công trước khi đăng tải trên website của cuộc thi. Thí sinh sẽ nhận được một email thông báo sau khi MOHO xác nhận thiết kế tham gia thành công.

3. Thời gian và địa điểm

– Thời gian nhận sản phẩm dự thi: Từ ngày 24/8/2020 đến hết ngày 21/09/2020

– Thời gian chấm giải: Dự kiến 25/09/2020

– Tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi: Cuối tháng 10/2020. Thời gian cụ thể sẽ được Ban Tổ chức thông báo chính thức trên Cổng thông tin điện tử moho.com.vn & moholab.moho.com.vn và các Phương tiện truyền thông khác.

4. Cơ cấu giải thưởng

Sinh viên ngành thiết kế:

 • Giải I (1 người): 15,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Cơ hội thực tập tại SAVIMEX
 • Giải II (1 người): 10,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Cơ hội thực tập tại SAVIMEX
 • Giải III (1 người): 5,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Cơ hội thực tập tại SAVIMEX
 • Giải khuyến khích (3 người): 1,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX
 • Tất cả sinh viên thắng giải sẽ được gặp và trò chuyện trực tiếp với Giám đốc thiết kế của SAVIMEX (Mr. Marcin).
 • Tất cả sinh viên thắng giải sẽ được quảng bá portfolio trên các kênh truyền thông của MOHO.

Nhà thiết kế đang làm việc tự do hoặc công ty:

 • Giải I (1 người): 20,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Hợp đồng thiết kế + Quảng bá portfolio trên các kênh truyền thông của MOHO
 • Giải II (1 người): 15,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Hợp đồng thiết kế + Quảng bá portfolio trên các kênh truyền thông của MOHO
 • Giải III (1 người): 10,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Hợp đồng thiết kế + Quảng bá portfolio trên các kênh truyền thông của MOHO
 • Giải khuyến khích (3 người): 2,000,000 VNĐ + Giấy chứng nhận từ SAVIMEX + Hợp đồng thiết kế + Quảng bá portfolio trên các kênh truyền thông của MOHO
 • Nhà thiết kế thắng giải sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại SAVIMEX nếu đáp ứng các yêu cầu từ SAVIMEX.

Dành cho người bình chọn trong cuộc thi thiết kế nội thất:

Tất cả người bình chọn cho thiết kế thắng giải được sản xuất thành sản phẩm thực tế sẽ được mua sản phẩm với chiết khấu 20%.

5. Cách thức bình chọn và Tiêu chí chấm giải

1. Ban Tổ chức thành lập Ban Giám khảo để lựa chọn các sản phẩm dự thi theo quy định dựa trên các tiêu chí đánh giá sản phẩm

2. Tổng điểm = 50% Điểm Yêu Thích + 50% Điểm Chuyên Gia

Cách tính điểm yêu thích:

1 Vote = 1 vote

1 Share = 2 votes.

Cách tính điểm chuyên gia:

MOHO team sẽ thảo luận, đánh giá và chấm điểm

6. Cách thức công bố và trao thưởng cuộc thi thiết kế nội thất

Danh sách người thắng giải được công bố trên website của cuộc thi và người thắng giải sẽ nhận email xác nhận kèm hướng dẫn nhận giải.

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả nếu MOHO vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo.

7. Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của MOHO và người tham gia

Quyền hạn và trách nhiệm của MOHO

Cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlabWhere your ideas come true tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. MOHO giữ quyền quyết định cao nhất về trao thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của MOHO. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc bị khiếu nại; tố cáo thì MOHO có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

MOHO được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi mà không cần báo trước; không bị giới hạn về thời gian hoặc thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, MOHO có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng.

MOHO có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Thiết kế dự thi cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlab – Where your ideas come true” phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh; và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của thiết kế dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền; bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được MOHO tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi

Thiết kế dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục; không chứa những nội dung bạo lực; mang tính xúc phạm đến danh dự uy tín của MOHO, cá nhân, tổ chức khác hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thiết kế dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu MOHO.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho MOHO; thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website moholab.moho.com.vn. Bằng cách tham gia cuộc thi; người chơi xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

8. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về cuộc thi thiết kế nội thất “MOHOlabWhere your ideas come true; đề nghị liên hệ: Phòng Marketing Bán lẻ Nội Thất MOHO.

 Địa chỉ: số 162HT17, Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 02873 008 007 ext 133

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Hãy trở thành một phần của lịch sử MOHO tại đây: https://moholab.moho.com.vn/

MOHO | Phong cách sống Xanh & Hiện đại

Share on facebook
Share on email
Share on whatsapp

Leave a Comment

Nội Thất MOHO

Nội Thất MOHO là thương hiệu đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất đạt chuẩn quốc tế.

Bài viết gần đây

Theo dõi MOHO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ MOHO