MOHO từng bừng mở rộng chuỗi sự kiện “REBOOT YOUR HOME” lần 3 tại LOTTE Mart Gò Vấp

Nằm trong chuỗi sự kiện khởi động lại không gian sống, thương hiệu Nội Thất MOHO tiếp tục chương trình “REBOOT YOUR HOME” tại LOTTE Mart Gò Vấp. Chương trình nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thật về các sản phẩm nội thất MOHO, cũng như những ưu đãi mua sắm hấp dẫn dịp cuối năm.

Thông tin sự kiện “REBOOT YOUR HOME” lần 3 tại LOTTE Mart Gò Vấp

  •  Địa điểm: LOTTE Mart Gò Vấp – Event Hall
  • Thời gian: 05/12/2020 – 01/02/2021 (08:00 – 22:00)
Chương trình không chỉ là cơ hội để khách hàng tham quan, trải nghiệm các sản phẩm nội thất MOHO, mà còn là cơ hội tham gia các hoạt động hấp dẫn như:
 
1.  ĐẶT HÀNG LIỀN TAY – NHẬN NGAY NÓN CHẤT
 
Khách hàng khi đến với cửa hàng trưng bày và đặt mua sản phẩm MOHO sẽ được nhận ngay một nón bảo hiểm MOHO “cực xịn”. Hi vọng đây sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. 
 

2. COUPON QUYỀN NĂNG – GIẢM NGAY 200,000Đ

Với mong muốn mang đến cơ hội “vàng” mua sắm, tân trang không gian sống cho mùa cuối năm cận kề, Nội Thất MOHO gửi tặng khách hàng COUPON trị giá 200,000 đ khi đến với REBOOT YOUR HOME tại LOTTE Mart Gò Vấp. 

3. CHỤP ẢNH CHECK IN – NHẬN NGAY NÓN XỊN

Khu trưng bày sản phẩm được bố trí đẹp mắt, mô phỏng không gian nội thất nhà ở giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm nội thất, cũng như là là dịp cho những bức ảnh khoảnh khắc “lung linh”. 

Khách hàng khi CHECK IN những hình ảnh còn có cơ hội nhận ngay chiếc nón bảo hiểm Nội Thất MOHO. 

4. TƯ VẤN NỘI THẤT VÀ THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

Những khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, thì sự kiện này sẽ là một cơ hội có 1-0-2. Đến với cửa hàng trưng bày MOHO, khách hàng có thể mang bản vẽ hoặc hình ảnh nội thất nhà của mình, các nhà thiết kế nội thất MOHO sẽ tư vấn và đưa những góp ý hữu ý. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thiết kế 3D miễn phí nếu có nhu cầu. 

* Hoạt động này sẽ được tổ chức vào ngày T7, CN hàng tuần từ ngày 19/12/2020 – 01/02/2021 

Cùng MOHO - Tân trang không gian sống

MOHO là thương hiệu nội thất đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất đạt chuẩn quốc tế. Sứ mệnh của MOHO là tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ Chất lượng – An Toàn – Thân thiện cho người Việt. 

Trong dịp cuối năm 2020, Nội Thất MOHO mong muốn được mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại, đón đầu xu hướng nội thất 2021. Sản phẩm nội thất MOHO nhận được sự yêu thích của khách hàng không chỉ bởi thiết kế hiện đại – màu sắc trang nhã, mà còn bởi quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

>>>>> Xem thêm: Xu hướng mua sắm nội thất cuối năm 2020

Các sản phẩm nội thất của MOHO đều đạt chứng nhận bảo vệ và phát triển Rừng – FSC, sử dụng bao bì giấy bảo vệ môi trường và chứng nhận giảm phát thải Formaldehyde – CARB P2, đảm bảo gỗ không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ghé ngay MOHO đón chào năm mới 2021,  cơ hội mua sắm những sản phẩm giá Việt, chất lượng chuẩn quốc tế, ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm này nhé. 

 

Share on facebook
Share on email
Share on whatsapp

Leave a Comment

Nội Thất MOHO

Nội Thất MOHO là thương hiệu đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất đạt chuẩn quốc tế.

Bài viết gần đây

Theo dõi MOHO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ MOHO