MOHO Affiliate

 

 

MOHO AFFILIATE là gì? 

  • MOHO AFFILIATE là chương trình tiếp thị liên kết của MOHO nhằm mở rộng mạng lưới đối tác bán hàng cùng MOHO gia tăng thu nhập trên nền tảng online. Chương trình cũng tạo ra cơ hội cho ngày càng nhiều khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm của MOHO hơn, cùng MOHO nâng tầm thương hiệu Việt.
  • Công dân Việt Nam chỉ cần trên 18 tuổi có thể là freelancer, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu thi công, chuyên viên bất động sản,… đều được đăng ký tham gia.

CÁC BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ

Bước 1: Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại đây. MOHO xem xét hồ sơ, duyệt và liên hệ ký hợp đồng. 

Bước 2: Sau khi ký hợp đồng, đối tác tạo thông tin đăng nhập vào hệ thống do MOHO cung cấp. Mỗi đối tác sẽ được hệ thống tạo một link tiếp thị riêng biệt.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ MOHO kèm theo link tiếp thị của đối tác. MOHO sẽ hỗ trợ cung cấp hình ảnh, model 3D của sản phẩm, cho mượn sản phẩm để review,… nếu đối tác có nhu cầu.

Bước 4: Nhận hoa hồng khi đơn hàng phát sinh từ link tiếp thị của đối tác đã giao hàng thành công.

ĐIỀU KHOẢN

Mỗi đối tác sẽ được hưởng hoa hồng nếu đơn hàng phát sinh từ link tiếp thị của đối tác đã giao hàng thành công.
 
MOHO sẽ trực tiếp giao hàng và lắp đặt miễn phí tại tất cả quận huyện thuộc TP.HCM, Biên Hòa và một số khu vực tại Bình Dương. Các khu vực khác MOHO chưa triển khai giao hàng. 
 
Phí hoa hồng = 5% x giá trị đơn hàng giao thành công
 
Phí hoa hồng trong tháng sẽ được chốt sau 05 ngày làm việc đầu tiên của tháng kế tiếp và sẽ được MOHO chuyển khoản qua ngân hàng cho đối tác. 
 

Lưu ý: 

Giao hàng thành công là hàng đã được giao cho khách hàng, đã thu đủ tiền và đã qua thời hạn đổi trả hàng theo quy định của MOHO.
 
Giá trị đơn hàng giao thành công là giá trị đơn hàng đã bao gồm thuế VAT, đã trừ đi các khoản giảm trừ như giảm giá, chương trình khách hàng thân thiết,... hay các chương trình giảm giá khác được thể hiện trên website chính thức của MOHO.
 
Phí hoa hồng này áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website, ngoại trừ các sản phẩm trong danh mục Ghế ăn và Phiếu quà tặng. Việc bán các sản phẩm trong danh mục Ghế ăn và Phiếu quà tặng không được hưởng hoa hồng. Khi phát sinh thêm sản phẩm mới, MOHO sẽ thông báo cho đối tác và mức phí hoa hồng tương ứng.
 

MOHO AFFILIATE là chương trình vô cùng hấp dẫn trên thị trường vì MOHO không giới hạn mức hoa hồng tối đa, càng có nhiều khách mua hàng từ link tiếp thị của đối tác, đối tác càng có thu nhập cao.

 ĐĂNG KÝ NGAY 

Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí