Nội thất MOHO thông báo chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm

Nội thất MOHO thông báo chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MOHO trong suốt thời gian vừa qua, Nội Thất MOHO xin gửi tặng đến các quý khách hàng ưu đãi lớn nhất trong năm lên đến 30%. Nếu quý khách hàng nào đang có dự định mua sắm nội thất cho tổ ấm của mình chắc chắn không thể bỏ cơ hội này. Cơ hội duy nhất trong năm để sở hữu những món nội thất chất lượng đạt chuẩn quốc tế với giá không thể tìm thấy ở đâu hay ở bất kỳ thời điểm nào khác.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG ƯU ĐÃI MUA SẮM LÊN ĐẾN 30%

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ chủ nhật ngày 08/08/2021 đến hết ngày 31/08/2021.

Hình ảnh bài viết

Các quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm được giá ưu đãi trong danh mục sản phẩm Ưu đãi giới hạn. Đặc biệt, với những sản phẩm trong danh mục Last Chance lần này là những sản phẩm số lượng giới hạn. Các quý khách hàng yêu thích các sản phẩm này hãy nhanh chóng đặt hàng để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn nhất trong năm.

Xem các sản phẩm ưu đãi tại đây:

* Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác và có thể kết thúc sớm hơn nếu hết sản phẩm.
* Các sản phẩm thuộc danh mục Last Chance không áp dụng chính sách bảo hành và bảo trì, vẫn áp dụng chính sách đổi trả trong 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất.
MOHO miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện thuộc TP.HCM, Biên Hòa và một số khu vực tại Bình Dương. Ngoài ra, các hàng có thể đặt hàng qua các kênh Tiki, Shopee, Lazada, Yes24. Truy cập ngay các gian hàng chính hãng của MOHO trên các sàn:

▪Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/savi-home-since-1985

▪Shopee: https://shp.ee/7c3g3nz

▪Lazada: https://www.lazada.vn/shop/noi-that-moho

▪Yes24: https://www.yes24.vn/noi-that-moho-lam-moi-to-am...

Chúc các quý khách hàng của MOHO sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật hài lòng khi chọn các sản phẩm nội thất của MOHO - Nội thât chuẩn xuất khẩu.

Nhấn theo dõi Fanpage MOHO để cập nhật nhiều chương trình hấp dẫn từ MOHO.

Vài nét về thương hiệu nội thất MOHO

Nội thất MOHO là thương hiệu nội thất bán lẻ đến từ Savimex đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,.... Lần đầu tiên thương hiệu nội thất đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế được phân phối trong thị trường trong nước với các sản phẩm như ghế sofa, bàn sofa, giường ngủ, tủ đầu giường, bộ bàn ăn... 

Nội thất MOHO ra đời mang đến một ngưỡng tiêu chuẩn mới về chất lượng các sản phẩm nội thất Việt Nam và mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất không chỉ có kết cấu vững chắc, sử dụng bền bỉ, mẫu mã đẹp và tiện đụng mà MOHO hướng đến sản phẩm nội thất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi - Nội thất MOHO →

Một số mẫu giường ngủ của nội thất MOHO →

Một số mẫu ghế sofa của nội thất MOHO →

Lựa chọn Nội Thất MOHO – lựa chọn vàng cho không gian sống xanh và hiện đại.

Hình ảnh bài viết

Website: moho.com.vn

Fanpage MOHO: MOHO Furniture - Nội Thất MOHO

Địa chỉ Showroom162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.

Nội thất MOHO miễn phí vận chuyển toàn khu vực TPHCM, Biên Hòa và một số khu vực tại Bình Dương.

← Bài trước Bài sau →
Giao Hàng & Lắp Đặt
Giao Hàng & Lắp Đặt
Miễn Phí
Đổi Trả 1 - 1
Đổi Trả 1 - 1
Miễn Phí
Bảo Hành 2 Năm
Bảo Hành 2 Năm
Miễn Phí
Tư Vấn Thiết Kế
Tư Vấn Thiết Kế
Miễn Phí