Brand Story

 

CÂU CHUYỆN VỀ MOHO

 
Mỗi một chi tiết, mỗi một sản phẩm và hình ảnh đều là những dấu ấn, là câu chuyện mà MOHO muốn gửi gắm đến mỗi một khách hàng. MOHO hi vọng trong từng bộ sưu tập, từng sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ trở thành một phần trong tổ ấm của mỗi gia đình Việt, như một thông điệp "mang yêu thương gửi trọn trong từng không gian sống". Hướng đến sự tiện ích, hiện đại tối giản và thân thiện môi trường là khát khao mà MOHO không ngừng theo đuổi. 
 
Chính những khát khao lan toả biến nhà thực sự là "tổ ấm" vào mỗi một gia đình Việt, 03/2020 Thương hiệu nội thất Việt MOHO được định hình và ra đời. Là một phần của Savimex với 35 kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu nội thất sang các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn,... MOHO tiếp tục kế thừa và phát huy nhằm mang đến cho người Việt những sản phẩm nội thất made in Vietnam, an toàn sức khoẻ mà giá cả lại vô cùng hợp lý. 

MANG ĐẾN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

 

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG 

MOHO với xuất phát điểm muốn lan toả thông điệp "Sống xanh", mỗi một sản phẩm nội thất mà MOHO mang đến cho khách hàng đều là bắt nguồn từ nguyên liệu gỗ đạt chuẩn FSC - khai thác từ nguồn rừng có trồng lại. MOHO hiểu rằng, là một doanh nghiệp nói chung, và là doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất nói riêng, cần có trách nhiệm hơn với cộng đồng và môi trường xanh của chúng ta. Giá trị tốt đẹp này không chỉ riêng MOHO mà mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm MOHO đều đóng góp và nhân rộng lên giá trị bền vững này. 

AN TOÀN SỨC KHOẺ

Đặt yếu tố sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại MOHO đều đạt chứng nhận chứng nhận giảm phát thải Formaldehyde – CARB P2, đảm bảo gỗ không độc hại. Tại hầu hết các nước trên thế giới đều qui định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn CARB P2 đối với các sản phẩm gỗ công nghiệp, MOHO tin rằng việc tiên phong về tiêu chuẩn sức khoẻ người dùng sẽ là điểm mạnh mang thương hiệu nội thất của người Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai. 

 

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Sản xuất trực tiếp tại nhà máy Savimex rộng 10ha với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.

 

NHÀ MÁY MOHO - ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Tất cả sản phẩm của Nội thất MOHO đều được sản xuất tại nhà máy Savimex:

- Nhà máy chế biến gỗ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt chuẩn quốc tế ISO 14001.

- Rộng 10ha với hơn 1,500 công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc công nghệ hiện đại. 

 

NỘI THẤT MOHO - TINH TẾ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Chúng tôi tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất, nơi chúng tôi gọi là “Nhà”.

"Điều tôi muốn xây dựng ở đây là mang đến những thiết kế cao cấp dành riêng cho người Việt. Tôi muốn giúp khách hàng cá nhân hoá không gian sống thật sự phù hợp và lý tưởng. MOHO, chúng tôi làm tất cả vì khách hàng." Mr. Nicolai Lehn - Giám đốc thiết kế của Nội Thất MOHO

 

SHOWROOM MOHO - HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP 

Tọa lạc tại địa chỉ số 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Showroom nổi bật với lối kiến trúc không gian mở hiện đại, các sản phẩm nội thất được bố trí theo từng không gian và phong cách nội thất, mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt hảo cho khách hàng. 

 

 

 

 

Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí