Ưu đãi mua sắm “Combo Giá yêu thương”

Ưu đãi mua sắm “Combo Giá yêu thương”

Với mong muốn mang những sản phẩm nội thất chất lượng quốc tế đến gần hơn với mọi nhà, Nội Thất MOHO tung ra gói “Combo Giá Yêu Thương” dành cho không gian nội thất phòng ngủ.

1. Nội dung chương trình

Khách hàng khi mua sản phẩm Giường Ngủ tại Nội Thất MOHO sẽ được mua kèm sản phẩm Tủ Đầu Giường với giá cực kì ưu đãi. 

*Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/01/2021

Các sản phẩm Tủ Đầu Giường áp dụng chương trình “Combo Giá Yêu Thương”: 

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

2. Lí do lựa chọn nội thất phòng ngủ tại MOHO

MOHO là thương hiệu nội thất bán lẻ của đơn vị đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tinh chế gỗ xuất khẩu – Savimex. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được thông qua quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu gỗ đạt chuẩn CARB-P2, giảm thiểu nồng độ Formaldehyde độc hại. Các sản phẩm MOHO không chỉ chú trọng  tính thẩm mỹ mà còn là sức khỏe cho những khách hàng của mình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. 

Chọn mua nội thất phòng ngủ tại MOHO, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm trọn bộ Giường ngủ kèm Tủ đầu giường với chi phí cực kì hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận dịch vụ MOHO “hoàn hảo”: Miễn phí lắp đặt và giao hàng tại khu vực TP. HCM – Miễn phí 1 đổi 1 do lỗi kỹ thuật – Bảo hành 2 năm & bảo trì trọn đời.

Lựa chọn Nội Thất MOHO – lựa chọn vàng cho không gian sống xanh và hiện đại. 

Vài nét về thương hiệu nội thất MOHO

Nội thất MOHO là thương hiệu nội thất bán lẻ đến từ Savimex đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,.... Lần đầu tiên thương hiệu nội thất đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế được phân phối trong thị trường trong nước với các sản phẩm như ghế sofa, bàn sofa, giường ngủ, tủ đầu giường, bộ bàn ăn... 

Nội thất MOHO ra đời mang đến một ngưỡng tiêu chuẩn mới về chất lượng các sản phẩm nội thất Việt Nam và mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất không chỉ có kết cấu vững chắc, sử dụng bền bỉ, mẫu mã đẹp và tiện đụng mà MOHO hướng đến sản phẩm nội thất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi - Nội thất MOHO →

Một số mẫu giường ngủ của nội thất MOHO →

Một số mẫu ghế sofa của nội thất MOHO →

← Bài trước Bài sau →
Giao Hàng & Lắp Đặt
Giao Hàng & Lắp Đặt
Miễn Phí
Đổi Trả 1 - 1
Đổi Trả 1 - 1
Miễn Phí
Bảo Hành 2 Năm
Bảo Hành 2 Năm
Miễn Phí
Tư Vấn Thiết Kế
Tư Vấn Thiết Kế
Miễn Phí