Các mẫu decor phòng ngủ Master dễ thực hiện

Các mẫu decor phòng ngủ Master dễ thực hiện

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong căn nhà, thường là phòng dành cho gia chủ - những người có quyền lực nhất trong nhà. Chính vì vậy việc bố trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất cho căn phòng ngủ này là điều mà gia chủ rất quan tâm để thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Nếu bạn nghĩ decor phòng ngủ là một việc bắt buộc cần đến design thì bài viết này MOHO sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ master đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Đầu tiên chúng ta nên hiểu rõ sự khác nhau giữa phòng ngủ thông thường và phòng ngủ master. Phòng ngủ master là phòng ngủ có đầy đủ tất cả các tiện nghi, giống như một căn nhà thu nhỏ. Trong phòng ngủ sẽ có không gian ngủ, không gian cất trữ đồ đạt, không gian thư giãn, giải trí, trang điểm và không gian làm việc. Phòng ngủ master thường chọn những vị trí có view đẹp, cạnh cửa sổ, dễ hứng ánh sáng để không gian vừa master vừa gần gũi với thiên nhiên.

Các mẫu nội thất phòng ngủ master đơn giản

Nội thất phòng ngủ master cổ điển, Bắc Âu

Nội thất phòng ngủ master hiện đại, sang trọng

Nội thất phòng ngủ master Châu Âu hiện đại

Các món đồ nội thất cần cơ bản phải có để trang bị cho phòng ngủ master

1. Giường ngủ

MUA NGAY

2. Tủ đầu giường

MUA NGAY

3. Sofa

MUA NGAY

4. Kệ tivi

MUA NGAY

5. Tủ quần áo

MUA NGAY

6. Bàn cafe ban công

MUA NGAY 

7. Bàn làm việc

8. Bàn trang điểm

9. Bồn tắm

Nhiều người lầm tưởng rằng nội thất phòng ngủ master là phải chọn những nội thất cao cấp và đắc tiền. Suy nghĩ này hoàn toàn sai, nội thất master cái cốt yếu là chú trọng đến tính tiện nghi và thể hiện được gu thẩm mỹ. Chính vì vậy việc lựa chọn nội thất mắc hay rẻ sẽ phụ thuộc và điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng này phải đảm bảo sự hài hòa giữa các món đồ nội thất thì căn phòng mới thật sự chuyên nghiệp. Đã gọi là phòng ngủ master thì chắc hẳn sẽ sử dụng rất nhiều món nội thất nên việc kết hợp chúng lại với nhau sao cho phù hợp mới là điều khó nhất.

Vì vậy, MOHO muốn mách bạn một mẹo nhỏ để decor phòng ngủ master đơn giản nhất mà không cần đến thiết kế chuyên nghiệp. Khi chọn nội thất nên chọn mua nội thất theo bộ sưu tập. Vì khi các nhà thiết kế nội thất khi thiết kế ra một bộ sưu tập thì bộ sưu tập nội thất đó chắc chắn sẽ có cùng cảm hứng và những nét chung. Bạn sẽ không cần lo các món nội thất sẽ bị lạc quẻ với nhau.

>> Xem ngay bộ sưu tập nội thất hiện đại BOSTON, MILAN, VLINE, VIENNA tại đây.

Nếu nội thất chiếm khoảng 70% nét đẹp của căn phòng thì các vật dụng, thiết bị hay đồ decor cho căn phòng như: gối, bình hoa, tranh ảnh, hoa, cây xanh cũng là một điều mà bạn cần lưu tâm. Cũng giống như kết hợp nội thất, việc kết hợp các món đồ decor cũng cần có gu, nếu bạn không giỏi trong việc nay thì nên tiết chế không nên để quá nhiều món đồ decor và nên chọn các màu dễ kết hợp như: màu trắng, đen hay màu gỗ, xanh nhạt,…

Với một vài gợi ý trên, nội thất MOHO bạn sẽ thành công trong việc decor phòng ngủ master theo sở thích và style của mình.

Liên hệ ngay MOHO để được tư vấn thiết kế 3D nội thất miễn phí.

Đến xem trực tiếp nội thất theo các bộ sưu tập tại showroom nội thất MOHO

Địa chỉ: 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.

MOHO miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho khách hàng ở TP.HCM, Biên Hòa và một số khu vực thuộc Bình Dương.

Lựa chọn Nội Thất MOHO – lựa chọn vàng cho không gian sống xanh và hiện đại.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí