7 bộ sưu tập nội thất thiết kế độc quyền đến từ nội thất MOHO

7 bộ sưu tập nội thất thiết kế độc quyền đến từ nội thất MOHO

Nội thất là một lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo và diễn tả được cái hồn của thiết kế. Tại nội thất MOHO, các thiết kế nội thất không phải là các thiết kế vô hồn mà mỗi bộ sưu tập đều là một câu chuyện, thể hiện các góc nhìn đa dạng của các nhà thiết kế đối với các sự vật diễn ra xung quanh đời sống. Với 7 bộ sưu tập nội thất bắt nguồn từ 7 nguồn cảm hứng khác nhau, MOHO mong rằng bạn sẽ tìm được bộ sưu tập nội thất hợp “gu” mà bạn đang tìm kiếm.

1. Bộ sưu tập nội thất BOSTON

1.1  Về ý tưởng thiết kế

Thành phố BOSTON

Tháp Hancock

BOSTON là tên một thành phố phố lớn thuộc khu vực New England của Mỹ. Vì là một thành phố cổ điển tại Mỹ, nó vừa mang nét đẹp sầm uất vừa mang nét đẹp hiện đại khỏe khoắn làm say đắm lòng người. Cũng vì thế mà thật là một thiếu sót nếu không mang nét đẹp ấy vào các thiết kế của nhà MOHO.

Không chỉ lấy cảm hứng từ thành phố BOSTON, bộ sưu tập nội thất BOSTON còn lấy ý tưởng từ màu xanh của tháp John Hancock – tòa tháp vô cùng độc đáo phản chiếu sắc xanh bầu trời. Cũng chính vì vậy mà nó có đủ bản màu từ đậm đến nhạt của màu xanh da trời, màu xanh đậm khi trời nắng tốt, màu xanh nhạt khi trời nhiều mây. Vẻ đẹp hiện đại của BOSTON kết hợp với sắc xanh của bầu trời đã tạo khơi nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế nội thất MOHO tạo nên một bộ sưu tập với kiểu dáng sang trọng và màu sắc hài hòa, trong trẻo.

>> Xem ngay: Bộ sưu tập nội thất BOSTON - Nét độc đáo của kiến trúc cổ điển.

1.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất BOSTON

Xem trọn bộ sưu tập...

2. Bộ sưu tập nội thất MALAGA

2.1 Về ý tường thiết kế

Thành phố MALAGA - Tây Ban Nha

Nhắc đến Tây Ban Nha, người ta thường nghĩ ngay đến xứ sở của bò tót, của điệu nhảy flameco và cả những lễ hội đường phố náo nhiệt. Mang trong mình vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại làm nao lòng bao tâm hồn “nghệ sĩ” khi đặt chân đến nơi đây. Và Malaga – thành phố “sắc màu” của miền nam Tây Ban Nha, quê hương của danh họa thiên tài Pablo Piccasso là khởi nguồn cho bộ sưu tập nội thất MALAGA ra đời.

MALAGA là một thành phố lớn thuộc miền nam Tây Ban Nha, thành phố chứa đựng nét đẹp kiến trúc Châu Âu, xen lẫn nét văn hóa của người Moors. Nhìn từ xa, MALAGA như một bức tranh cổ kính bởi đặc trưng kiến trúc nơi đây chính là những bức tường trắng và mái ngói đỏ hoặc nâu. Cũng chính vì thế mà các mẫu nội thất thuộc bộ sưu tập này đa phần đều có màu nâu trầm đặc trưng.

>> Xem ngay: Bộ sưu tập nội thất MALAGA – Bức họa nghệ thuật Piccasso.

2.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất MALAGA

Xem trọn bộ sưu tập...

3. Bộ sưu tập nội thất MILAN

3.1 Về ý tưởng thiết kế

Thành phố MILAN

Xưa nay, cùng với New York, Paris và London, Ý luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Đặt chân đến Ý sẽ thật thiếu sót nếu không dừng chân ghé đến MILAN – “Kinh đô thời trang” thế giới. Và đây cũng chính là khởi nguồn cho những đường nét thiết kế đầy mới lạ mà nội thất MOHO muốn gửi gắm thông qua bộ sưu tập nội thất MILAN lần này.

MILAN là thành phố lớn thứ 2 nước Ý, nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ xưa, cùng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Thành phố thú vị này luôn mang đến những cảm hứng thiết kế độc đáo, mới lạ. Và những nhà thiết kế nội thất MOHO cũng không ngoại lệ.

Bộ sưu tập nội thất MILAN là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thời trang và nét cổ điển xưa cũ, tái hiện trọn vẹn linh hồn “nghệ sĩ” của Ý vào từng đường nét sản phẩm.

>>Xem thêm: Bộ sưu tập nội thất MILAN – Vẻ đẹp tinh tế trong từng thiết kế.

3.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất MILAN

Xem trọn bộ sưu tập...

4. Bộ sưu tập nội thất OSLO

4.1 Về ý tưởng thiết kế

Thành phố OSLO

Không biết vô tình hay cố ý mà các tên gọi của các bộ sưu tập nội thất đến từ MOHO đều là tên của các thành phố nổi tiếng trên thế giới.

OSLO lấy tên từ thành phố nổi tiếng ở Na Uy, nơi đây là khu vực trong điểm kinh tế, chính trị và văn hóa của cả nước. Bộ sưu tập nội thất OSLO lấy ý tưởng từ những nhịp sống hiện đại, hối hả của thành phố đông dân này. Bộ sưu tập này đề cao tính hiện đại và giữ lại nét tự nhiên của từng vân gỗ. Cũng nhờ vậy mà mỗi sản phẩm đều có nét đẹp đặc trưng riêng và vô cùng tự nhiên, gần gũi.

>> Xem ngay: Bộ sưu tập nội thất VLINE - Giữ trọn hồn Việt trong từng sản phẩm.

4.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất OSLO

Xem trọn bộ sưu tập...

5. Bộ sưu tập nội thất VLINE

5.1 Về ý tưởng thiết kế

Nếu các bộ sưu tập nội thất trên mang xu hướng quốc tế với thiết kế mang sự hiện đại thì bộ sưu tập VLINE là các thiết kế chiều lòng người Việt với chi tiết mây tre vô cùng đặc trưng tròn chất liệu Việt Nam.

“V” là viết tắt của từ “Việt” trong “Việt Nam” lấy cảm hứng từ những điều mộc mạc mà gần gũi của con người và làng quê Việt Nam xưa. “LINE” là các đường nét mang xu hướng hiện đại, phóng khoáng của ngày nay.

Đây là thiết kế mang ý tưởng độc quyền đến từ MOHO. Với mong muốn kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Ý tưởng này nghe có vẻ là sự mạo hiểm cho nhà thiết kế bởi rất khó có thể phối hợp giữa hai phong cách dường như đối lập nhau. Nhưng không, Bộ sưu tập nội thất VLINE chính là sự chứng minh cho sự tài ba đến từ đội ngũ thiết kế MOHO. Nếu ai chót yêu vẻ đẹp hiện đại nhưng lại lưu luyến vẻ đẹp hoài niệm xa xưa thì VLINE chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy!

>> Xem thêm: Bộ sưu tập nội thất VERONA - Cảm hứng từ chuyện tình bất hủ Romeo và Juliet.

5.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất VLINE

Xem trọn bộ sưu tập...

6. Bộ sưu tập nội thất VERONA

6.1 Về ý tưởng thiết kế

Thành phố VERONA

Chuyện tình Romeo và Juliet là tác phẩm kinh điển của mọi thời đại về chuyện tình lãng mạn và cảm động. Dưới khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất MOHO, bộ sưu tập nội thất VERONA đã tái dựng khung cảnh đầy cổ kính và diễm lệ về một miền Nam nước Ý vào không gian sống nhà bạn.

Lần đầu tiên ý tưởng của một bộ sưu tập nội thất là một câu chuyện tình cảm lãng mạn như Romeo và Juliet. VERONA lấy bối cảnh diễn ra câu chuyện tình đẹp ấy. Chính vì vậy, nhà thiết kế nội thất MOHO đã lấy tên thành phố này đặt tên cho bộ sưu tập nội thất của mình. Với ý tưởng mang đến sự cổ kính, yêu kiều vào trong không gian nhà để gia chủ cảm nhận giống như mình đang sống trong tình yêu lãng mạn ấy.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập nội thất VERONA - Cảm hứng từ chuyện tình bất hủ Romeo và Juliet.

6.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất VERONA

Xem trọn bộ sưu tập...

7. Bộ sưu tập nội thất VIENNA

7.1 Về ý tưởng thiết kế

Thành phố VIENNA về đêm

VIENNA là niềm ao ước đặt chân đến nhiều người bởi nó là thủ đô nổi tiếng bậc nhất về sự lộng lẫy của các tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Cảm nhận được nhịp sống hiện đại của thành phố này, nhà thiết kế nội thất MOHO đã lấy nó làm tư tưởng chủ đạo cho bộ sưu tập VIENNA lần này. MOHO muốn gửi gắm các sản phẩm đến người dùng với mong muốn khi sử dụng các mẫu nôi thất này người dùng sẽ cảm nhận được nhịp sống hiện đại và sang trọng như được sống trong thủ đô VIENNA nước Áo.

7.2 Các thiết kế từ bộ sưu tập nội thất VIENNA

Xem trọn bộ sưu tập...

Sau khi xem qua tất cả 7 bộ sưu tập nội thất từ MOHO, chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được sự đa dạng ý tưởng đến từ đội ngũ thiết kế của MOHO. Nội thất MOHO mong rằng bạn đã chọn được cho mình một hay nhiều thiết kế ưng ý. Cùng tham khảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi tại đây.


Website: moho.com.vn

Địa chỉ Showroom162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.

Nội thất MOHO miễn phí vận chuyển toàn khu vực TPHCM, Biên Hòa và một số khu vực tại Bình Dương.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí