Nội thất MOHO đạt chuẩn CARB-P2 an toàn cho sức khỏe

Nội thất MOHO đạt chuẩn CARB-P2 an toàn cho sức khỏe

Nội thất chuẩn CARB-P2 là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Nhất là khi trên thị trường sự xuất hiện tràn lan các loại gỗ công nghiệp không rõ nguồn gốc; tiềm ẩn các yếu tố gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

1. Mối quan tâm về sức khỏe của người tiêu dùng

Như nhiều người đã biết, trong các đồ nội thất làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp luôn chứa một loại hợp chất có thể gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mang tên Formaldehyde.

Khi ở mức độ quá mức cho phép thì lượng Formaldehyde sẽ sinh ra loại khí độc dẫn đến nhiều mối nguy hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng như các bệnh về da, mắt và hệ thống hô hấp. Điều này đã gây hoang mang đến cộng đồng người tiêu dùng mỗi khi chọn mua sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường nội địa có rất nhiều đồ nội thất làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bắt mắt trôi nổi, vì vậy người tiêu dùng luôn phải dè chừng để tránh việc “tậu” cho mình một món đồ chứa chất độc hại gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

>>> Hiểm họa khôn lường từ đồ nội thất kém chất lượng

2. Chứng nhận CARB-P2 ra đời

Chính vì thế mà Chứng nhận CARB-P2 ra đời nhằm đảm bảo niềm tin cho người tiêu dùng. Đây được xem là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm gỗ công nghiệp do Ban kiểm soát tài nguyên không khí của tiểu bang California, Mỹ cấp.

Chứng nhận CARB-P2 an toàn cho sức khỏe

Chứng nhận này đòi hỏi một sản phẩm ván phải đạt được các yếu tố về nguồn nguyên liệu, môi trường sản xuất. Quan trọng nhất là nồng độ Formaldehyde chứa trong keo phải nhỏ hơn 0.11ppm.

Chỉ những sản phẩm tiêu dùng đạt chứng nhận CARB-P2 mới có thể xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

>>> Chọn mua nội thất cho gia đình: tưởng đơn giản nhưng chẳng hề dễ dàng

3. Nội thất MOHO sử dụng ván gỗ đạt chuẩn CARB-P2

Với tiêu chí luôn được đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Nội thất MOHO cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu ván gỗ công nghiệp nhập an toàn, chất lượng, có nguồn gốc chứng từ rõ ràng.

Không chỉ kiểm soát và đòi hỏi khắt khe chất liệu nhập có chứng nhận CARB-P2; mà còn các chứng nhận khác liên quan nhằm đảm bảo sức khỏe con người. MOHO đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm làm từ ván gỗ công nghiệp

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh hơn nữa để Nội thất MOHO chinh phục những mục tiêu mới. Chinh phục thách thức mới trên con đường phát triển bền vững của mình. Đồng thời, Nội thất MOHO sẽ thúc đẩy nhận thức ngày càng cao về nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người; để đạt được những giá trị mới trong thời đại mới.

Nội thất MOHO luôn đặt sự quan tâm, lo lắng của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá cả hợp lí mà còn luôn đảm bảo được nhu cầu về sức khỏe cho người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm thông tin về Nội thất MOHO tại đây.

>> Xem thêm sản phẩm Nội thất MOHO tại đây

 

← Bài trước Bài sau →
Giao hàng & lắp đặt
Giao hàng & lắp đặt
Miễn phí
Đổi trả 1 - 1
Đổi trả 1 - 1
Miễn phí
2 năm bảo hành
2 năm bảo hành
Miễn phí
Tư vấn 2D
Tư vấn 2D
Miễn phí